Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Vịnh Hạ Long
Kết nối với chúng tôi:
VN | ENG       Giờ địa phương:  2:11:16 AM
Nhiệt độ : 25 *C | Thời Tiết
Wedding

Kỉ niệm ngày lễ trọng đại của quý khách tại Khách sạn Hạ Long DC


Lễ cưới là một khoảnh khắc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, vì vậy hãy tổ chức lễ cưới của quý khách thật long trọng. Biến giấc mơ thành hiện thực khi tổ chức tiệc cưới tại khách sạn Hạ Long DC.


Hạ Long DC là khách sạn 4 sao duy nhất nằm giữa trung tâm thành phố Hạ Long. Phòng tiệc lớn của khách sạn với sức chứa 350 khách được trang bị đầy đủ những thiết bị tối tân nhất.


Qúy khách có nhu cầu tổ chức tiệc cưới thân mật bài trí theo phong cách thanh lịch, trang nhã hay tiệc cưới lớn, chuyên viên tổ chức sự kiện của khách sạn sẽ đưa tới quý khách những gợi ý và tư vấn hợp lý nhất.


Bộ phận Nhà hàng tại khách sạn sẽ mang tới quý khách Thực đơn chọn món phong phú, bài trí bàn tiệc sang trọng, trang trí hoa tươi và để tâm từng chi tiết nhỏ nhất trong bữa tiệc trọng đại của quý khách.


Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ hoạt náo, quay phim, chụp ảnh… theo yêu cầu của quý khách


Sau lễ cưới trọng đại, quý khách sẽ được tặng một đêm nghỉ tại phòng Honey Moon của khách sạn. Phòng nghỉ với tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh Hạ Long, trang trí lãng mạn để quý khách tận hưởng một đêm tân hôn ngọt ngào.


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ bộ phận tổ chức tiệc của khách sạn theo số: (+84) 33 3618 606 
ROOM PROMOTIONS
 Promotions.
 Promotions.
READ ALL
DINING PROMOTIONS
 Dining Promotions
 Dining Promotions
READ ALL
LATEST NEWS
 Local Information.
 Services & ...
 Halong DC Hotel - ...
 Halong DC Hotel - ...
 TƯNG BỪNG LỄ HỘI ...
Halong DC Hotel No.8, 25/4 Street, Hong Gai Ward, Halong city, Quang Ninh Province, Vietnam Tel: (+84) 2033-618-606 Fax: (+84) 2033-618-608 Email: info@halongdchotel.com Designed by www.golife.vn